Làm biển hiệu quảng cáo mặt dựng Alu tại hcm

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật khi kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Làm biển hiệu quảng cáo mặt dựng Alu có điểm gì nổi bật

  • Có gắn chữ nổi kết hợp với đèn chiếu sáng để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thu hút sự chú ý của khác hàng.
  • Phần chữ nổi thường được làm bằng chất liệu mica, inox, đồng tạo độ bền, chịu được nắng mưa và sự thay đổi bất thường của thời tiết.
  • Thường được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời là chủ yếu.
  • Nội dung của biển quảng cáo Alu thường là cố định, ít thay đổi.
Thi công làm biển hiệu quảng cáo alu
Thi công làm biển hiệu quảng cáo alu

Biển quảng cáo Alu làm từ chất liệu gì?

  • Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi, hoặc chữ đồng, chữ inox
  • Bảng mặt đá gắn chữ Mica nổi, hoặc chữ đồng, chữ inox
  • Bảng mặt kính gắn chữ Mica nổi, hoặc chữ đồng, chữ inox
  • Bảng mặt bảng hiflex in phun có gắn Mica nổi
  • Bảng Mica gắn kính trong suốt, chữ chìm hoặc dán decal
  • Bảng gỗ gắn chữ nổi

Quy trình thi công mặt dựng Alu tại HCM

Đối với mọi công trình thi công biển hiệu quảng cáo mặt dựng alu tại tphcm nào. Chúng tôi cũng đều thực hiện và tuân thủ theo quy trình mà công ty đặt ra như sau:

Bước 1: Thiết kế mặt dựng alu

Sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế thi công alu tại tphcm từ khác hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc khảo sát địa thế, đo đạt kích thước và vị trí lắp đặt. Sau đó, đội ngũ thi công alu tại tphcm sẽ tư vấn, thiết kế và dựng mô hình 3D – thể hiện công trình của quý khách sẽ trông ra sao.

Nếu quý khách đồng ý với bản thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo mặt dựng alu tại tphcm đề xuất. Thì chúng tôi sẽ đi đến giai đoạn 2. Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành.

Bước 2: Hàn khung xương làm biển hiệu quảng cáo mặt dựng alu

Bước đầu tiên của quá trình làm bảng hiệu alu là hàn dựng khung xương cho công trình bằng thép chống rỉ sét. Với độ dày phù hợp với công trình từ 0.1mm trở lên.

Quá trình làm bảng hiệu alu phải đảm bảo sao khi công trình phải thực sự kiên cố. Chúng có thể chống chọi lại các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão hay động đất.

Bước 3: Lắp ghép và hoàn thành làm bảng hiệu alu

Sau khi đã lắp đặt khung xương cho công trình xong. Thì chúng tôi sẽ bắt đầu cắt và lắp ghép các tấm nhôm aluminium vào khung xương sao vị tí đúng với bản thiết kế. Tiếp theo, Quảng Cáo Minh Chiến sẽ thực hiện việc bôi một lớp keo sillicon theo đường thẳng tại mép gấp giữa các tấm aluminium với nhau. Với tác dụng để tránh để nước xâm nhập vào bên trong. Thứ hai là để trang trí lại cho mặt dựng alu. Nhằm tránh để lộ những khớp nối gây ra sự khó chịu.

Sau cùng, chờ một thời gian để tấm ốp nhôm dính chặt vào khung xương. Rồi mới tiến hành lột lớp màng bóng bảo vệ tấm aluminium ra khỏi.

Làm biển quảng cáo mặt dựng alu
Làm biển quảng cáo mặt dựng alu

Biển hiệu quảng cáo mặt dưng Alu đẹp, bền làm ở đâu?

Minh Chiến là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển bảng, quảng cáo uy tín chất lượng, bền đẹp, giá rẻ nhất hiện nay.

Với nhiều mẫu mã, dạng biển quảng cáo đa dạng, từ biển quảng cáo đèn Led, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo Alu, pano, áp phích, từ rơi, cho đến thi công các công trình kiến trúc nhà ở, shop bán hàng….

Với phương châm luôn đặt chất lượng và sự uy tín của mình lên hàng đầu. Vì thế mà chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động, công ty đã thu hút được hàng trăm dự án lớn nhỏ, tăng thêm sự tin tưởng đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề và được đào tạo, cộng với tinh thần nhiệt tình, chăm chỉ đã giúp khách hàng có được những biển quảng cáo đẹp, thu hút mà vẫn đảm bảo về tiến độ thời gian. Chất lượng tốt, giá lại phải chăng.

Địa Chỉ Thi Công làm biển hiệu quảng cáo mặt dựng Alu Giá Rẻ

Làm biển hiệu quảng cao mặt dựng alu tại hcm
Làm biển hiệu quảng cao mặt dựng alu tại hcm

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình. Cũng như độ bền theo thời gian và các yêu cầu khác từ khách hàng. Mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông khi làm bảng hiệu alu.

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu alu cho cửa hàng của mình. Hãy xem các thông tin tại trang: Thi công ốp mặt dựng Alu hoặc liên hệ Quảng Cáo Minh Chiến. Để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Minh Chiến
MST: 0317197404
Địa chỉ: 166 Nguyễn Ngọc Nhựt. P. Tân Quý, Quận Tân Phú
Hotline: 0908 856 612
Email: quangcaominhchien.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *