Thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 TPHCM giá tốt, bền đẹp

Mỗi doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ đều phải lựa chọn hình thức quảng cáo thương hiệu, sản phẩm phù hợp. Bên cạnh các phương tiện quảng cáo rầm rộ trên phương tiện truyền thông thì quảng cáo truyền thống bằng biển hiệu chưa bao giờ mất đi hiệu quả của nó. Đó là lý do mà quảng cáo Minh Chiến ra đời và cung cấp dịch vụ thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 TPHCM và các quận huyện lân cận.

1. Lợi ích thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 TPHCM

Khi bạn đến bất cứ cửa hàng nào đều thấy biển quảng cáo ngay trước cửa. Đi trên nhiều tuyến đường lớn sẽ thấy những tấm biển lớn trên các tòa nhà hay con đường giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Chỉ bằng những câu slogan, hình ảnh, màu sắc đặc trưng cũng nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng bạn. Đâu đó nó kích thích nhu cầu tiêu dùng một cách rõ rệt.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Có thể nói những biển hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đơn vị bán hàng. Đồng thời là thước đo để quyết định khách hàng có bước chân vào cửa hàng hay không.

Các lợi ích tiêu biểu của biển hiệu quảng cáo cụ thể là:

        Truyền tải thông điệp bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất đến người tiêu dùng

        Giúp khách hàng hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ có quyết định nhanh chóng hơn.

        Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, góp phần thuận lợi cho việc kinh doanh, giảm chi phí quảng bá bằng kênh khách.

        Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Chỉ với một tấm biển với kích thước hợp lý, hình ảnh màu sắc phù hợp sẽ kích thích người tiêu dùng rất nhiều. Với một khu vực kinh doanh sầm uất như quận 6 thì không lý do gì mà các doanh nghiệp, cửa hàng không lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo quận 6 TPHCM chuyên nghiệp, uy tín.

2. Công ty thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 chuyên nghiệp

Nhu cầu thi công biển quảng cáo đẹp tại quận 6 ngày càng tăng và các đơn vị cung cấp cũng rất đông đảo. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp với giá thành rẻ. Nhưng chất lượng dịch vụ, sản phẩm có tốt không thì phải lựa chọn thật kỹ. Để giải đáp những thắc  mắc, băn khoăn của khách hàng thì quảng cáo Minh Chiến sẽ đáp ứng tất cả bởi chúng tôi có:

  •       Đội ngũ nhân viên

Công ty có điọ ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với các công trình bảng hiệu, sản phẩm nhỏ hay lớn nhân viên đều tư vấn chi tiết cho khách hàng về chất liệu, quy trình làm việc và cố gắng để hoàn thành sản phẩm nhanh nhất có thể.

  •       Phương châm làm việc

Để cho ra đời những sản phẩm thi công biển hiệu quảng cáo quận 6, những tấm biển phù hợp thì nhân viên đều đến khảo sát mặt bằng, công trình cụ thể. Từ đó nắm bắt các thông số cụ thể, tư vấn bảng hiệu phù hợp với điều kinh kinh doanh.

Sau khi tư vấn trao đổi với khách hàng, khách hàng đồng ý mới tiến hành báo giá thi công quảng cáo quận 6 TPHCM và ký hợp đồng công việc.

  •       Giá thành rẻ nhất

Minh Chiến đã có kinh nghiệm thiết kế, thi công lâu năm tại thị trường TPHCM. Công ty đảm bảo về chất lượng cũng như lợi nhuận khi canh tranh với các đơn vị khác với giá thành tốt nhất. Quý khách hợp tác vui vẻ, sản phẩm chất lượng cao tương xứng với vốn đầu tư.

Thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 hộp đèn giá rẻ
Thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 hộp đèn giá rẻ
  •       Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Chúng tôi nhận thi công quảng cáo trên nhiều chất liệu khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn về ngành nghề, chi phí phù hợp với chất liệu nào và mẫu mã như thế nào để phù hợp nhất.

Công ty quảng cáo Minh Chiến tại khu vực TPHCM có đầy đủ xưởng thi công, văn phòng tại quận 6 nên nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của quý khách. Lợi thế đó cũng giúp tạo điều kiện về tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

3. Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quận 6 giá rẻ

Với quy mô và hệ thống thiết bị hiện đại, quảng cáo Minh Chiến mang đến dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Sự phong phú về sản phẩm góp phần tạo nên nhiều màu sắc đẹp mắt cho các doanh nghiệp nói riêng và cảnh quan đô thị quận 6 nói chung.

Một số dịch vụ tiêu biểu của công ty gồm có:

        Dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi từ chất liệu Mica, Alu, Inox, Fomex…

        Dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu hộp đèn Led điện tử

        Dịch vụ thiết kế, thi công mặt dựng quảng cáo, tôn sơn tĩnh điện, tôn dán Decal…

        Dịch vụ thiết kế, thi công các pano quảng cáo đa dạng kích thước

        Dịch vụ in bạt, in dán decal

        Dịch vụ thiết kế, in ấn poster, tờ rơi, name card…

Mỗi dịch vụ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm quảng cáo phù hợp chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, cung cấp thêm thông tin và báo giá cụ thể.

4. Bảng giá thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 uy tín

Giá thi công quảng cáo quận 6 TPHCM có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ căn cứ vào các hạng mục thi công, kích thước, chất liệu, yêu cầu đặc biệt để thiết kế và báo giá khi thi công. Minh Chiến với kinh nghiệm trong lĩnh vực này cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với nhiều mức giá cạnh tranh.

Ngoài ra, chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, ưu đãi miễn phí tư vấn, thiết kế khi trọn gói thi công trọn gói.

Để có giá thi công cụ thể quý khách hãy liên hệ Hotline 0908 856 612 để nhân viên tư vấn cụ thể.

5. Quy trình thi công biển hiệu quảng cáo tại quận 6 TPHCM

Quảng cáo Minh Chiến xin gửi đến quý khách quy trình thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 TPHCM:

Bước 1: Quý khách vui lòng gửi kích thước, số đo hoặc ý tưởng bản vẽ gửi về cho Quảng cáo Minh Chiến.

Nếu quý khách chưa có kích thước, phác thảo về bản vẽ sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên của Minh Chiến. Nhân viên sẽ lên phương án thiết kế, thiết kế market cho khách hàng. Sau đó chúng tôi gửi bảng vẽ cho khách hàng xem và chỉnh sửa nếu muốn.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế chúng tôi sẽ báo giá thi công chi tiế từng chi tiết. Khách hàng đồng ý theo bảng giá vui lòng ký hợp đồng và gửi tạm ứng để nhân viên kỹ thuật thiết kế.

Bước 3: Tiến hành thi công

Nhân viên tiến hành thi công, gia công sản phẩm quảng cáo theo thiết kế. Khách hàng thanh toán theo từng đợt của công trình và hoàn tất thanh toán sau khi nhân viên đã hoàn thành và nghiệm thu thành công.

Quý khách sẽ được gửi market mẫu qua email hoặc đến trực tiếp công ty. Quảng cáo Minh Chiến luôn linh hoạt trong các hình thức ký hợp đồng và thanh toán. Nếu quý khách không đến trực tiếp công ty có thể chuyển khoản qua ngân hàng.

6. Minh Chiến thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo quận 6.

Thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo quận 6 TPHCM của Minh Chiến không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi phát triển nhiều mẫu thiết kế có tính cạnh tranh cao, đẹp và nổi bật hơn của đối thủ. Chính vì vậy cơ hội quảng bá thương hiệu, tiếp cận với khách hàng tiềm năng cho đơn vị kinh doanh tốt hơn.

Quảng cáo Minh Chiến thi công biển hiệu tại quận 6
Quảng cáo Minh Chiến thi công biển hiệu tại quận 6

Minh Chiến cam kết bảo hành dài hạn với các sản phẩm sau khi thi công quảng cảo. Bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào chúng tôi cũng mang đến những mẫu thiết kế đúng ý nhất, phù hợp với phong cách và không gian kinh doanh.

Hãy liên hệ với Minh Chiến 24/7 để được trải nghiệm dịch vụ thi công quảng cáo quận 6 TPHCM tốt nhất của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *