Thiết kế nội thất shop giày dép ấn tượng với phong cách sang trọng

Thiết kế nội thất shop giày dép ấn tượng với phong cách sang trọng

Để có được một mẫu thiết kế nội thất shop giày dép hoàn thiện thì chúng ta sẽ phải chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một yếu tố đầu tiên đó chính là vấn đề ánh sáng. Một shop giày dép đẹp sẽ không thể hiện hết được vẻ đẹp nếu thiếu đi những chiếc đèn chiếu sáng, chính vì thế việc chọn đèn chiếu sáng có vai trò hết sức quan trọng khi thiết kế nội thất.

Trong dự án thiết kế này chúng tôi đã rất khéo léo và chuyên nghiệp trong việc chọn đèn chiếu sáng. Thông qua những chiếc đèn chiếu sáng, shop giày dép phần nào trở nên sang trọng, hiện đại và thu hút khách hàng hơn. Tại những sản phẩm mới và hot hit chúng ta có thể chiếu đèn vào để thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn và đồng thời tôn lên giá trị của sản phẩm đó.

Yếu tố thiết kế nội thất shop giày dép

Yếu tố tiếp theo mà chúng ta phải thực hiện tốt khi thiết kế nội thất shop giày dép cho mình đó chính là phần nội thất trong shop, tất cả các kệ trưng bày của shop đều sử dụng để trưng bày các sản phẩm giày dép khác nhau với những màu sắc rất đa dạng. Mỗi sản phẩm được bố trí trên các ngăn tủ nhiều tầng với giá đỡ riêng biệt. Các kệ tủ bố trí song song áp tường được đặt trong kệ mở rất thuận tiện để khách hàng có thể tự mình lựa chọn sản phẩm theo sở thích của mình. Tùy theo chi phí mà người kinh doanh có thể bỏ ra chúng tôi sẽ giúp cho quý khách lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp, có thể là các kệ bằng khung sắt hoặc cũng có thể là các kệ bằng gỗ nhưng chắc chắn đây sẽ là những đầu tư có lợi nhuận lâu dài nếu quý khách đầu tư.

Cách trang trí cửa hàng shop giày dép giúp thu hút khách hàng hiệu quả

 1. Đầu tiên, trang trí cửa hàng giày dép thích hợp với phong cách giày dép
 2. Thứ 2, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến
 3. Trang trí cửa hàng phù hợp diện tích mặt bằng kinh doanh
 4. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản chọn lọc của người mua. Và đảm bảo sự lôi cuốn ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc tới chúng.
 5. Showroom giày dép  sử dụng các vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.
 6. Kinh nghiệm chọn màu sơn chủ đạo cho shop giày dép.
 7. Chọn mua nội thất trang trí shop giày dép sao cho sang trọng và đẹp.
 8. Chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng và biển hiệu cửa hàng sao cho thu hút được khách hàng.
 9. Yếu tố thẩm mỹ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm đang được bày bán

Quy trình thiết kế nội thất shop giày dép, thi công nội thất Minh Chiến

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên tiến hành đi khảo sát, đánh giá mặt bằng và lên phương án thiết kế thi công hợp lý.
 2. Bộ phận thiết kế lên ý tưởng thiết kế bản vẽ 3D dự án.
 3. Báo giá: Sau khi quý khách hàng thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D. Thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công. Công ty lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.
 4. Ký kết hợp đồng thi công: Hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
 5. Triển khai dự án thi công theo đúng các hạng mục yêu cầu và cam kết đúng tiến độ.
 6. Thời gian thi công shop giày: Phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách.
Thiết kế nội thất shop giày dép - Minh Chiến
Đơn vị thi công thiết kế shop giày dép Minh Chiến

Đơn vị Nội Thất Minh Chiến chuyên thiết kế nội thất shop giày dép uy tín

Không gian shop là nơi quảng bá hình ảnh, thương hiệu và là điểm trưng bày, bán các sản phẩm của cửa hàng tới khách hàng. Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất shop giày dép uy tín, chuyên nghiệp vô cùng cần thiết giúp mang lại không gian hoàn hảo với nhiều ích lợi cho chủ cửa hàng.

Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện. Hãy để Công ty Quảng Cáo Nội Thất Minh Chiến làm điều đó giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *